ผงกล้วยน้ำว้าดิบ

สั่งซื้อผงกล้วยดิบใน-lazada

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกทรมานและอยากหาย ทางเราจึงทำเพื่อให้ผู้บริโภคได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าทั่วไป 70-80% โดยใช้เวลากว่า 2 ปี ผงกล้วยดิบ ที่ต้องนำมาใช้ในการดูแลเกี่ยวกับกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ลำไส้อักเสบแปรปรวนจะต้องเป็น ผงกล้วยน้ำว้าดิบ ที่มาจากเมืองที่มี 3 น้ำ คือ น้ำเค็ม น้ำจืด น้ำกร่อย ซึ่งจะทำให้เนื้อกล้วยหวาน ไม่เปรี้ยว ที่สำคัญคือมีสารสำคัญอยู่ในเนื้อกล้วยปริมาณมาก

การทำให้ทานง่ายมีความยากที่ให้ได้ผงกล้วยน้ำว้าดิบที่รสไม่ฝาด ทานง่าย อีกทั้งยังสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยคัดจากระดับความสุขของกล้วย และมีการควบคุมทั้งความชื้น อุณหภูมิ เพื่อให้สารสำคัญอยู่ครบถ้วนที่สดเท่าที่เราทำได้และผงกล้วยต้องมีความละเอียดให้เหมาะกับผู้บริโภคมากที่สุด

กินผงกล้วยดิบแบบแคปซูลหรือแบบน้ำดี

พูดถึงสรรพคุณกล้วยดิบตากแห้งแก้กรดไหลย้อนกระเพาะอาหารนั้นเกิดจากผงกล้วยจะมีความเป็นเมือกอยู่ค่อนข้างมากทำให้การชงดื่มจะเป็นวิธีที่เหมาะสมกว่าเพราะจะช่วยเร่งเมือกตั้งแต่ลำคอไปจนถึงกระเพาะอาหาร จึงทำให้ผู้ที่เป็นกรดไหลย้อน กระเพาะอาหารเป็นแผลอักเสบ จะมีเมือกจากผงกล้วยช่วยเข้าไปเคลือบ ทำให้ลดการแสบร้อน ปวดท้อง เมื่อแผลในกระเพาะอาหารน้อยลงก็จะทำให้ กรดในกระเพาะออกมาได้ปกติทำให้การย่อยสมบูรณ์ขึ้น ลดการเกิดท้องอืด มีแก๊ส จุกเสียดได้

และผงกล้วยจะมีพรีไบโอติก 3 ชนิด ที่ทำหน้าที่เหมือนไฟเบอร์ที่ช่วยในการปรับสมดุลกระเพาะอาหาร และมีจุลินทรีย์ที่ดีที่เข้าไปยังลำไส้ จุลินทรีย์ที่ดีนี้จะเข้าไปลดจุลินทรีย์ที่ไม่ดี ทำให้ลำไส้อักเสบแปรปรวน กลับมาสู่สภาพปกติ

ผงกล้วยดิบในประเทศไทยถือเป็นสมุนไพร แต่ในทางกฎหมายจะไม่สามารถเรียกว่า ยาแก้กรดไหลย้อน ได้

วิธีกินผงกล้วยดิบลดกรดไหลย้อน กินตอนไหน

  • ตักผงกล้วยดิบ(รสธรรมชาติ) 1-2 ช้อนชา
    ผงกล้วยดิบ(รสโกโก้ นม ถั่วเหลือง) 3-4 ช้อนชา
  • ชงกับน้ำร้อน 1 แก้ว
  • ดื่มก่อนอาหาร 10-15 นาที
  • 2 เวลา คือ เช้า และ เย็น

กล้วยดิบผงซื้อที่ไหน มีขายที่ไหนบ้าง

ผงกล้วยดิบของทางเราจะมีด้วยกัน 4 รสชาติ คือ รสธรรมชาติ โกโก้ รสนม รสถั่วเหลือง ซึ่งผู้ที่ต้องการสั่งซื้อก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดย 2 กระปุกขึ้นไปทางเราก็จะจัดส่งฟรีให้คะ จัดส่งทั่วประเทศ และสามารถเก็บเงินปลายทางได้คะ หากผู้ที่สนใจก็สามารถ โทร หรือ กดที่รูปภาพด้านล่างนี้เพื่อ ADD Line ได้เลยคะ

Scroll to top